Slide background
Cám ơn quí Cộng Tác Viên đã tin chọn sản phẩm chúng tôi để quảng bá và hợp tác kinh doanh thị trường online.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG SỨC BẠC HANA

Cám ơn quí Cộng Tác Viên đã tin chọn sản phẩm chúng tôi  để quảng bá và hợp tác kinh doanh thị trường online. Chúng tôi luôn  lắng nghe ý kiến và cam kết sản phẩm chất lượng, đặt mục tiêu ngày càng phát triển hơn.

Sau đây là 1 vài lợi ích quí CTV nhận được:

  • Kinh doanh không cần đầu tư vốn. CTV chỉ cần up hình, đăng sản phẩm bán trên các trang mạng cá nhân như Facebook, Zalo, Instag… là trở thành nhà phân phối của Trang Sức Bạc Hana.
  • Chiết khấu cao. Từ 20% đến 50% trị giá món hàng. 
  • Sản phẩm có bảo hành. Chúng tôi luôn đứng cạnh bạn và chịu trách nhiệm sản phẩm do Hana Jewelry sản xuất. Bạn không cần lo lắng hàng bị lỗi hoặc khách phàn nàn sản phẩm vì đã có chúng tôi giải quyết cho bạn. Sản phẩm bảo hành bao gồm: rớt khoen, rớt hột, hàng dơ, bị cũ, mờ được làm lại như mới miễn phí.
  • Hình ảnh cung cấp là hình thật 100%. Hình ảnh được chụp bằng sản phẩm do Trang Sức Bạc Hana.sản xuất. Quí CTV yên tâm về hình ảnh không tương xứng với sản phẩm thật bên ngoài.

Một số câu hỏi thường gặp 

Hana: Kinh doanh do bạn làm chủ, giá của Hana đưa ra là giá chuẩn. Bạn có thể bán bằng, cao hay thấp hơn. Tùy ở bạn muốn lời bao nhiêu. Nhưng % chiết khấu của Hana khá cao. Bạn yên tâm hoa hồng cho bạn nhé! Giá chuẩn giúp cho kinh doanh của bạn phát triển lâu dài hơn.
Hana : Bạc 925 là một hợp kim của bạc, chứa 92.5% trọng lượng là bạc và 7.5% trọng lượng là kim loại khác . Bạc nguyên chất (tinh khiết 99.9%) quá mềm để làm những đồ vật lớn, do đó, bạc thường được kết hợp với kim loại khác như  germanium, kẽm, bạch kim (pt), thêm vào đó một chút silic, hoặc bo để tăng độ cứng, đồng thời dễ chế tác hơn và làm tăng vẻ đẹp của bạc. 
Hana: Bạc bị đen là do sự kết hợp của bạc với lưu huỳnh, tạo thành muối bạc-lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc. Nguyên nhân thì rất nhiều, do phản ứng của bạc với các chất có chứa lưu huỳnh. Các chất chứa lưu huỳnh có thể có trong không khí, trong suối nước nóng, và quan trọng hơn cả là trong tuyến mồ hôi của con người… Vì vậy bạc để lâu không đeo, vẫn có thể bị đen như bình thường nếu nơi bạn để bạc có chứa trong không khí hợp chất của lưu huỳnh (chắc chắn là có, chỉ có điều nhiều hay ít mà thôi). Với những người tuyến mồ hôi có chứa nhiều lưu huỳnh, bạc sẽ mau bị đen. Một số người tuyến mồ hôi có khả năng khử muối bạc-lưu huỳnh, nên khi đeo bạc, thì bạc lúc nào cũng sáng bóng. Ngoài ra, bạn nên tháo trang sức mỗi khi tiếp xúc với các dung dịch tẩy rửa, nước bể bơi, để có thể bảo quản trang sức bạc tốt hơn. Sau khi tắm suối nước nóng,có thể thấy bạc bị đen, bởi vì trong nước nóng có hidrosunfua, nhanh chóng tạo thành muối bạc-lưu huỳnh và làm bạc bị đen.
Hana: Theo truyền thống từ xưa, trẻ con và cả người lớn vẫn đeo bạc để làm đẹp và một số người quan niệm là để tránh gió độc. Thậm chí, khi thấy vòng bạc đeo bị đen lại thì có vấn đề về sức khỏe. Trên thế giới, từ thời cổ đại đã có kết luận bạc và ion bạc có thể khử chất độc như nấm, vi khuẩn, virus, dùng bạc để khử độc. Thậm chí, trong cung đình ngày xưa, vua chúa vẫn dùng bạc để làm đũa hay bát nhằm tránh bị bỏ độc.
truy cập vào đường link để đo size >>> https://trangsucbachana.com/tin-do-trang-suc/cach-do-size-chuan-trang-suc.html

Because i love all of you!!!

GỌI NGAY - 0902 570 590

NƠI HIỂU VỀ BẠC ĐỂ ĐEM ĐẾN SẢN PHẨM HOÀN THIỆN VẺ ĐẸP CHO BẠN

TRANG SỨC BẠC HANA
Email: trangsucbachana@gmail.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC