Slide background
Emma Watson khóc hết nước mắt khi làm mất chiếc nhẫn bạc - một trong những thứ ý nghĩa và đặc biệt nhất của cô.

Vào hôm thứ Ba vừa qua, Emma Watson phải đăng hẳn một dòng trạng thái rất dài trên trang cá nhân với hy vọng tìm lại chiếc nhẫn "quý giá" của mình. Theo lời kể của Emma thì cô đã đến một spa ở London để chăm sóc da vào hôm Chủ Nhật. Trước khi bắt đầu liệu trình, ngôi sao của Beauty And The Beast buộc phải tháo hết nữ trang và cất cẩn thận vào trong hộp khóa. 

Kết thúc buổi liệu trình, Emma trở về nhà mà quên mất chưa lấy lại nhẫn. Nữ diễn viên đã gọi cho bảo vệ spa ngay khi phát hiện sự cố nhưng các nhân viên cho biết họ không tìm thấy chiếc nhẫn nào theo lời Emma mô tả.

Được biết Emma Watson làm mất tổng cộng 3 chiếc nhẫn bạc. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc bởi với khối tài sản khổng lồ nhờ việc đóng phim suốt bao năm qua, hà cớ gì Emma lại phải mất công tìm kiếm ba chiếc nhẫn không mấy giá trị thế này cơ chứ. Tuy nhiên khi biết được sự thật "ẩn giấu" phía sau đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Thì ra, một trong ba chiếc nhẫn đó là món quà quý giá mà Emma nhận được từ mẹ, cô giải thích trên trang cá nhân: “Nếu là những cái nhẫn khác thì tôi có thể chấp nhận được, nhưng một trong số chúng là món quà từ mẹ của tôi. Bà đã mua nó sau ngày sinh ra tôi và đeo nó suốt 18 năm qua mà chưa một lần tháo ra. Và bà đã tặng lại cho tôi vào đúng ngày tôi tròn 18 tuổi. Tôi đeo nó suốt cả ngày, nó là vật ý nghĩa và quan trọng nhất của tôi”.

Một số hình ảnh của Emma cùng mẹ của mình

Vốn nổi tiếng là "Bông hồng nước Anh" tài sắc vẹn toàn, Emma Watson không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn là nhà hoạt động nữ quyền mạnh mẽ, khao khát đấu tranh vì quyền lợi của phụ nữ. Cô từng giữ vai trò Đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc, tham gia vào chiến dịch HeForShe để đấu tranh đòi bình đẳng giới.

Vừa qua, vai diễn Belle trong Beauty And The Beast cũng giúp Emma ngày càng củng cố danh tiếng của mình tại Hollywood. Riêng Beauty And The Beast đã cán mốc 1 tỷ USD (23 nghìn tỷ đồng) và trở thành phim chuyển thể từ cổ tích thành công nhất của Disney.

Emma Watson xinh đẹp trong vai Belle của Beauty And The Beast

Because i love all of you!!!

GỌI NGAY - 0902 570 590

NƠI HIỂU VỀ BẠC ĐỂ ĐEM ĐẾN SẢN PHẨM HOÀN THIỆN VẺ ĐẸP CHO BẠN

TRANG SỨC BẠC HANA
Email: trangsucbachana@gmail.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC