Nhẫn đuôi voi
150.000 đ / Cái

Còn hàng Mã sản phẩm: 50800

Xuất xứ: Viet NamNhẫn đuôi voi – tín vật tình duyên, bình an và sức khỏe

Những chú voi đối với người dân Tây Nguyên từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành trong đời sống thường trực hàng ngày. Không chỉ có thế, người dân N’mông, Ê Đê còn thờ cả thần voi để cầu bình an và xin ban phước lành cho mỗi gia đình. Truyền thuyết kể lại rằng, ngày xưa có một đôi yêu nhau nhưng bị hai bên gia đình và dòng họ ngăn cấm do có xích mích từ trước và họ làm cách nào cũng không thể được ở bên nhau. Chính vì thế, đôi trai gái ấy đã phải cầu cứu tới vị thần voi  Nguăch Ngual để có thể nên duyên vợ chồng. Thấy tình cảm hai người là thật nên vị thần quyết định kết tóc se duyên cho đôi bạn trẻ. Thần làm phép hóa giải hận thù hai bên và còn tặng cho cặp uyên ương một chiếc lông đuôi voi làm tín vật tình duyên. Sau đó, hai người được họ hàng hai bên chấp nhận và sống với nhau tới đầu bạc răng long. Chính vì thế, những người yêu nhau thường lấy lông đuôi voi để lồng vào trong những chiếc nhẫn bạc, nhẫn vàng rồi trao cho nhau như một lời đính ước.

Chính vì những truyền thuyết tâm linh như vậy, khách du lịch khi tới bản Đôn thường tìm mua cho bằng được cặp nhẫn đuôi voi để cầu duyên, bình an và may mắn.

nhẫn đuôi voi của trang sức bạc hana

Nhẫn đuôi vôi của trang sức bạc Hana

GỌI NGAY - 0902 570 590

NƠI HIỂU VỀ BẠC ĐỂ ĐEM ĐẾN SẢN PHẨM HOÀN THIỆN
VẺ ĐẸP CHO BẠN

TRANG SỨC BẠC HANA

Email: trangsucbachana@gmail.com

Tên sản phẩm Nhẫn đuôi voi
Mã sản phẩm 50800
Xuất xứ Viet Nam
Thương hiệu

Cách đo size chuẩn cho nhẫn và vòng tay

Cám ơn quí khách đã tin tưởng và đặt hàng từ xưởng bạc Hana, cách đo size nhẫn khá đơn giản, Quí khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước sau đây:

Có 1 vài cách sau đây để tìm được size nhẫn của bạn:

1. Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé xưởng bạc Hana để chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

2. Nếu bạn không có thời gian ghé chúng tôi, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn bạn đeo vừa đo đường kính lòng trong như hình dưới và gửi về cho chúng tôi thông tin.

3. Cách tự đo

Bạn dùng thước dây để đo vòng ngón tay, nếu không có bạn có thể cắt tờ giấy bản ngang 5mm và quấn quanh ngón tay lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ bạn đo được 5,5cm) và báo lại cho nhân viên CSKH chiều dài bạn đo được, cách này cũng rất chính xác. Hình minh họa bên dưới.

Cách đo size vòng chuẩn xác:

Bạn dùng thước dây để đo vòng cổ tay như hình bên dưới hoặc nếu bạn có đang đeo lắc tay thì đo chiều dài của sợi lắc và gửi thông tin về cho chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

 

 

GỌI NGAY - 0902 570 590

NƠI HIỂU VỀ BẠC ĐỂ ĐEM ĐẾN SẢN PHẨM HOÀN THIỆN
VẺ ĐẸP CHO BẠN

TRANG SỨC BẠC HANA

Email: trangsucbachana@gmail.com